Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC năm học 2017 – 2018

Tuyên truyền, tập huấn công tác PCCC năm học 2017 – 2018

Để củng cố công tác PCCC trong nhà trường và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường, ngày 09/9/2017, BGH của nhà trường đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 1 quận Hải Châu tổ chức tuyên truyền, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trường.

Đến dự lớp tập huấn gồm có:

+ Giáo viên hướng dẫn: Đồng chí Đặng Quang Lợi – CB Phòng Cảnh sát PCCC số 1 quận Hải Châu và các đồng chí đại diện Phòng Cảnh sát PCCC số 1 quận Hải Châu.

+ Toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên và HS trong nhà trường.

Tại lớp học, toàn thể CB-GV- NV và HS đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng viên đã hướng dẫn cho mọi người sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng,cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn kết thúc, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Lê Đình Chinh quyết tâm thực hiện nghiêm túc các qui định về
PCCC, nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm của bản thân và tập thể đối với hoạt động PCCC.

Tiếp theo

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

    Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *