Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em

Tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em

Thực hiện công văn số 701/SGDĐT và căn cứ công văn số 115/PGDĐT về việc triển khai tập huấn kiến thức, kĩ năng phòng chống xâm hại trẻ em. Sáng ngày 15/04/2017 nhà trường đã tổ chức lớp tập huấn cho toàn thể cán bộ GV-NV trong nhà trường.

Về tham dự buổi tập huấn gồm có:

Cô giáo Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tham dự.

Tại buổi tập huấn cô giáo Nguyễn Quỳnh Vân, phó hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp tuyên truyền, nêu ra các câu hỏi tìm hiểu về kiến thức, kĩ năng phòng chống xâm hại trẻ em, những sai lầm thường gặp trong việc phòng chống xâm hại trẻ em, các kỹ năng khi phát hiện con trẻ bị xâm hại, cũng như các điều luật bảo vệ trẻ em về vấn đề này.

Qua buổi tập huấn nhằm đào tạo kỹ năng cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường để hướng dẫn, tư vấn cho các em học sinh có thể tự bảo vệ mình trước tình trạng xâm hại trẻ em hiện nay.

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc …