Home / Tin tức - Hoạt động / TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 38/KH-PGDĐT ngày 5 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục Đào tạo Hải Châu về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2018, trường TH Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề của năm 2018 “ Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra với bạn”
Về tham dự buổi lễ gồm có:
Bà: Tôn Nữ Thùy Trang – Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo Quận Hải Châu
Ông: Phan Văn Thỏa – Quận Ủy viên – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân Phường Hòa Cường Nam
Ông: Lê Nguyễn Đức Thọ – Trưởng ban hội cha mẹ học sinh nhà trường
Cô: Võ Thị Kiệm – Hiệu trưởng trường TH Lê Đình Chinh. Cùng toàn thể CB – GV – NV và 863 em học sinh tham dự.
Tại buổi lễ cô giáo Võ Thị Kiệm – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu hưởng ứng tuyên truyền tuần lễ học tập suốt, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát triển tư duy, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng. Góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện nhà trường, xây dựng thư viện thành trung tâm văn hóa của nhà trường.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón …