Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Tổ chức tập huấn sơ cứu tai nạn thương tích ở Trẻ em

Tổ chức tập huấn sơ cứu tai nạn thương tích ở Trẻ em

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường TH Lê Đình Chinh. Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 -2017. Sáng hôm nay ngày 03/04/2017 nhà trường  tổ chức buổi tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích trẻ em .

Về tham dự buổi tập huấn gồm có:

–  Cô giáo Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

– Cô giáo Nguyễn Quỳnh Vân – Trưởng ban HĐNG – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể CB-GV-NV và 577 học sinh tham dự.

Nội dung của buổi tập huấn là tuyên truyền  phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em, các kiến thức xoay quanh phương thức phòng chống tai nạn thương tích trẻ em gồm: phòng tránh tai nạn giao thông, đuối nước, ngã, bỏng, ngộ độc, động vật cắn, đốt, ngạt tắc đường thở, tai nạn vật sắc nhọn gây ra, tai nạn thương tích do các trò chơi nguy hiểm. Ngoài ra các em con được cô Hằng nhân viên y tế nàh trường hướng dẫn cách sơ cấp  cứu thông thường khi tai nạn xảy ra.

Qua buổi tập huấn nhằm trang bị kiến thức cho các em, trước tình hình tai nạn thương tích trẻ em đang có xu hướng gia tăng và trở thành một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong, thương tích ở trẻ em hiện nay.

Truyền tuyền bệnh tiêu chảy cấp

Bệnh tiêu chảy là tình trạng đi ngoài phân lỏng ba lần hoặc nhiều hơn …