Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Ngày hội truyền thông về môi trường

Ngày hội truyền thông về môi trường

Thực hiện chương trình công tác đội & phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2017, Trường Tiểu học Lê Đình Chinh đã tổ chức Ngày hội truyền thông về môi trường, với chủ đề: Môi trường hôm nay, thế giới ngày mai, với mong muốn gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh bức thông điệp: Hãy cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, vì đó là cuộc sống của chúng ta. Ngày hội truyền thông về môi trường với chủ đề “Môi trường hôm nay thế giới ngày mai”.

Đến dự ngày  hội  gồm có:

– Ông Phan Ngọc Sang – Phó bí thư Đoàn Phường Hòa Cường Nam

– Ông Nguyễn Đức Thọ – Phó trưởng ban cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường

– Cô Võ Thị Kiệm – Hiệu trưởng nhà trường

– Cô Nguyễn Quỳnh Vân – Phó HT nhà trường

Và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên  và học sinh cùng tham dự.

Hội thi được diễn ra sôi nổi với các hoạt động như:  thi Thời trang tái chế với chủ đề: ” Sắc màu cuộc sống”, dưới sự hướng dẫn tận tình, sáng tạo của thầy cô giáo, các em đã sử dụng các vật liệu phế thải như túi ni lông, bao bì thực phẩm, ống hút, giấy, lá cây … đã tạo ra  39 bộ trang phục đẹp mắt để trình diễn.

Ngoài ra các em còn tham gia hội thi  “Rung chuông vàng” với chủ đề: Chúng em với môi trường, tham gia thi các trò chơi vận động, vẽ tranh cùng chung tay bảo vệ môi  trường, qua đó nhằm giúp các em biết phân loại các loại rác thải, qua hộị thi nhằm giúp các em sẽ có những hành động thiết thực nhất để xây dựng môi trường sống ở gia đình, ở nhà trường và ở khu dân cư của các em ngày một Xanh hơn – Sạch hơn – Đẹp hơn.

Truyền tuyền bệnh tiêu chảy cấp

Bệnh tiêu chảy là tình trạng đi ngoài phân lỏng ba lần hoặc nhiều hơn …