Home / Chưa được phân loại / Liên đội TH Lê Đình Chinh tổ chức hội thi Nhi đồng chăm ngoan

Liên đội TH Lê Đình Chinh tổ chức hội thi Nhi đồng chăm ngoan

Thực hiện chương trình công tác đội & phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2018, Trường Tiểu học Lê Đình Chinh long trọng tổ chức hội thi Nhi đồng chăm ngoan khối 1,2,3. Hội thi là dịp để các em nhi đồng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi về kiến thức. Qua đó tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới các em thiếu niên – nhi đồng về các hoạt động Đội, giúp các em thêm yêu tổ chức Đội, thi đua thực hiện tốt 05 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.
Về tham dự hội thi gồm có:
– Cô giáo Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
– Cô giáo Nguyễn Thụy Hạ Dung- Trưởng ban HĐNG – Phó hiệu trưởng nhà trường
Cùng toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh tham dự.
Sau 3 phần thi sôi nổi, Hội thi sao nhi đồng chăm ngoan năm học 2017 – 2018 của Liên Đội Trường TH Lê Đình Chinh đã thành công tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người