Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2017 – 2018

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2017 – 2018

        Mới ngày nào tiếng trống khai trường vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học 2017 – 2018 đã kết thúc. Đây là mùa hè cuối cùng của các em dưới mái trường Tiểu học thân thương. Ngày tựu trường đầu tiên 2013 – 2014, thầy cô đã đón các em vào trường, ngày ấy các em biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những người anh, người chị cuối cấp Tiểu học.

                           

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

          Năm năm học dưới mái trường Tiểu học không quá nhanh, không quá dài, song đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, in dấu ấn đậm nét nhất trong các em. Có thể nói đây  là quãng thời gian các em đã lớn về dáng vóc hình hài, đang hoàn thiện về mặt nhân cách, từng bài học đã giúp cho các em biết yêu quê hương đất nước, yêu thương những người xung quanh, biết đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.. Tất cả, tất cả những xúc cảm ấy tuy khó nói thành lời nhưng đó là kỷ niệm không thể nào quên, bởi nó được lưu giữ mãi trong trái tim mỗi học trò. Các em sẽ như những cánh chim bay vào khung trời rộng  lớn hơn, biết bao điều mới lạ sẽ đến với các em.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào  các em vẫn luôn ghi nhớ đến công ơn, tình yêu thương của ông bà, cha mẹ đã nuôi nấng, nhớ đến các thầy cô giáo đã mang hết trách nhiệm, tận tâm tận lực dạy dỗ các em, nhớ những kỷ niệm đẹp với những người bạn cùng các em cắp sách đến trường.

Dòng thời gian không ngừng chảy và mọi sự vật cứ phát triển và không ngừng thay đổi. Lớp này ra trường có lớp khác nối tiếp để viết nên truyền thống của trường Lê Đình Chinh. Hôm nay chia tay ngôi trường TH Lê Đình Chinh, ngày mai các em sẽ đến một ngôi mới ở bậc THCS. Và cũng giống như trước đây 5 năm, các em đã chia tay với trường mầm non về với ngôi trường tiểu học. Cô mong rằng các con sẽ chóng quen và học tốt, ngoan hơn nữa để thể hiện và phát huy truyền thống học tập tốt cuả Trường Tiểu học Lê Đình Chinh chúng ta.

Sau buổi lễ hôm nay, nhà trường chia tay một tập thể học sinh chăm chỉ, ngoan hiền, học tốt, biết vâng lời thầy cô giáo.

Chia tay ngôi trường Tiểu học Lê Đình Chinh, nhưng thầy cô và nhà trường vẫn luôn theo dõi từng bước đi của các em trong tương lai . Cổng Trường tiểu học Lê Đình Chinh vẫn luôn rộng mở để chào đón các em. Bởi tại nơi đây, từng hàng cây, từng lớp học, từng chỗ ngồi và mỗi góc sân trường …đều âm vang tiếng cười và in đậm dấu chân cuả các em đã bền bỉ không ngừng cố gắng học tập để hôm nay tất cả đều hoàn thành chương trình tiểu học.

Tiếp theo

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020.              Hòa trong  không khí vui tươi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *