Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Lễ kỷ niệm 20-11

Lễ kỷ niệm 20-11

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường TH Lê Đình Chinh. Căn cứ chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 -2017. Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2016, Liên Đội Lê Đình Chinh tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm Chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô”. Nhằm mục đích Nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo “. Qua đó, phát huy tinh thần cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo“. Giáo dục học sinh tinh thần “ Yêu nước, đoàn kết, hiếu học” và nâng cao nhận thức xã hội, tạo môi trường hoạt động tập thể phát huy khả năng, năng khiếu múa, hát, sáng tạo … của học sinh trường TH Lê Đình Chinh, tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo.

Truyền tuyền bệnh tiêu chảy cấp

Bệnh tiêu chảy là tình trạng đi ngoài phân lỏng ba lần hoặc nhiều hơn …