Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Lễ kỉ niệm 20/11 năm học 2016-2017

Lễ kỉ niệm 20/11 năm học 2016-2017

Sáng ngày 19/11, trường Tiểu học Lê Đình Chinh tổ chức Sinh hoạt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016, tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Văn Khánh, Đảng ủy viên- Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Cường Nam và đại diện các ban ngành, đoàn thể phường nhà. Thầy giáo Nguyễn Văn Hồng, thầy giáo Thái Văn Lành – Nguyên là Hiệu trưởng trưởng nhà trường, cô Trương Thị Huệ – Nguyên là Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, các thầy cô giáo là cựu giáo chức của trường. Ông Đinh Như Trí – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh và các ông, bà là thường trực Hội CMHS trường, các anh chị em là chồng, vợ của CB-CC và toàn thể CB-CC trường Tiểu học Lê Đình Chinh.

Tại buổi sinh hoạt, cô Võ Thị Kiệm – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và những suy nghĩ về thầy cô. Cô nêu lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016 cũng như ghi nhận và khen thưởng những tấm gương điển hình, nổi bật đã làm rạng danh truyền thống nhà trường

Đồng chí Đặng Văn Khánh, thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí sẽ tham mưu cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục Đào tạo của phường nhà. Nhắn nhử các bậc phụ huynh học sinh hãy tích cực phối hợp cùng nhà trường trong việc chăm lo và giáo dục con em. Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn tin tưởng các thầy giáo, cô giáo với tấm lòng “Tất cả vì học sinh thân yêu” sẽ nhận thức đầy đủ vinh dự và trách nhiệm của mình, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo về trình độ và năng lực, về tinh thần tận tụy và trách nhiệm trong công việc để đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, phát triển tư duy trí tuệ cho học sinh. Đem hết khả năng, tâm huyết trong việc giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, truyền thụ tri thức và kinh nghiệm cho thế hệ trẻ tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng giáo dục toàn diện và hiệu quả đào tạo; tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Tiếp đó là lời tri ân thật cảm động của ông Trần Tương – Trưởng ban ĐDCMHS  gửi đến các thầy cô giáo đã và đang công tác của nhà trường.

Sau phần sinh hoạt là phần giao lưu giữa các thầy cô giáo là cựu giáo chức và các thầy cô giáo trong nhà trường. Không khí thật vui tươi và đầm ấm, các thầy cô giáo cũ đã có những lời động viên và nhắn nhủ chân thành đến tất cả các CB-CC nhà trường: Hãy phát huy những thành quả đã đạt được và vượt mọi khó khăn  để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Không khí càng sôi động và hấp dẫn hơn bởi chương trình giao lưu văn nghệ của các thành viên tham dự buổi lễ.

Tiếp theo

Thông báo tuyển sinh năm học 2021-2022

Kính gửi đến quý phụ huynh Thông báo tuyển sinh lớp Một năm học 2021-2022. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *