Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới. Trường Tiểu học Lê Đình Chinh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Công Tiến – Ủy viên thường trực Quận ủy-Trưởng ban tổ chức Quận ủy, bà Tôn Nữ Thùy Trang – Chuyên viên phòng giáo dục quận  Hải Châu. Ông Hồ Trung Kiên- PBT thường trực phường Hòa Cường Nam, ông Phan Nhật Nam- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường HCN, bà Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  cùng các thầy cô giáo ;Ban đại diện cha mẹ học sinh’ đơn vị kết nghĩa Bộ đội biên phòng Thành phố Đà Nẵng cùng toàn thể phụ huynh, cánbộ, nhân viên, học sinh Trường Lê Đình Chinh.

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Võ Thị Kiệm đã gửi lời cám ơn đến các cấp quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã trao tặng mũ bảo hiểm cho HS khối lớp Một do công ty Hon Da tài trợ.

Khai giảng  năm học  2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường Tiểu học Lê Đình Chinh với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh khác trong ngày Khai giảng năm học mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Hiệu trưởng đang đón các em học sinh lớp Một.

Em Trần Nguyễn Khánh Giao đại diện học sinh khối 1 phát biểu.

Ông Nguyễn Công Tiến – Ủy viên thường trực Quận ủy – Trưởng ban tổ chức Quận ủy đánh trống khai trường.

Màn múa Lân – Rồng chào mừng năm học mới.

TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 38/KH-PGDĐT ngày 5 tháng 9 năm 2018 …