Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Sáng ngày, 05/9/2017, thầy và trò trường Tiểu học Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Lế Khai giảng năm học mới 2017-2018. Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí náo nức, vui vẻ, thân thiện và đầy hứa hẹn.

Về dự buổi Lế có lãnh đạo Quận Hải Châu, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và Hội đoàn thể phường nhà, Ban đại diện CMHS nhà trường về tham dự khích lệ tinh thần và động viên cho tập thể thầy và trò nhà trường đạt nhiều thành tích hơn trongn năm học mới. Đặc biệt là  38 CB-GV-NV và 270 em  học sinh của nhà trường, trong đó có 172 em HS lần đầu tiên bước vào ngưỡng của đầu tiên của bậc phổ thông có mặt từ sang sớm hân hoan và đầy tự tin bước vào năm học mới.

Với tiếng trống trường giòn giã hòa cùng tiếng trống Hội Múa lân khai trường và những tiếng vỗ tay reo hò của tất cả các em học sinh vang lên đã để lại trong lòngc các em về buổi khai trường đầy ý nghĩa và những kỉ niệm đẹp đẽ.

Giao lưu Trạng Nhí Tiếng Anh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, trường Tiểu học Lê Đình Chinh phối …