Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

LỄ BẾ GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ ĐÌNH CHINH

NĂM HỌC 2017 – 2018

Thời gian thấm thoát trôi qua, vậy là một năm học đã khép lại. Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường Tiểu học Lê Đình Chinh đã nỗ lực phấn đấu trong việc dạy và học, để từ đó gặt hái được những thành công mỹ mãn. Trong niềm vui hân hoan đó của nhà trường có sự góp mặt của ông Lê Anh – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận Hải Châu, cô Võ Thị Minh Phương  – Tổ trưởng Tổ tiểu học Phòng GDĐT quận Hải Châu, ông Hồ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường Hòa Cường Nam cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường nhà, Đại diện đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện CMHS nhà trường đã đến tham dự  Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018. Những phần thưởng xứng đáng và đầy vinh dự đã được trao cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học. Ngoài ra nhà trường cũng có những phần quà động viên đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vươn lên trong học tập.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường tạm chia tay để đón chào một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích, trước khi bước vào năm học mới.

Yêu lắm ngôi trường thân thương – Lê Đình Chinh!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

Tiết mục văn nghệ mở đầu

Ông Lê Anh – Phó Bí thư Quận ủy – Chủ tịch UBND Quận Hải Châu

tặng phần thưởng cho hai học sinh xuất sắc toàn trường.

Cô Võ Thị Kiệm –  Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng cho HS đạt giải cấp thành phố.

Cô Võ Thị Minh Phương –  Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận – Tổ trưởng Tổ tiểu học Phòng GDĐT quận Hải Châu

trao phần thưởng cho HS đạt giải Tin học cấp Thành phố.

Ông Hồ Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường Hòa Cường Nam

trao phần thưởng cho HS đạt giải Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi và Nét chữ nết người. Vẽ tranh, Tiếng Anh Victoria, kể chuyện

Ông Đinh Như Trí – Hội trưởng Hội CMHS

trao phần thưởng

cho tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào Đội.

Ông Phạm Ngọc Sang – Phó Bí thư Đoàn phường

trao phần thưởng của Đoàn Phường Hòa Cường Nam

Ông Kiều Duy Tiến đại diện chi đoàn Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Thành phố Đà Nẵng

trao phần thưởng cho HS xuất sắc tiêu biểu của các lớp.

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NĂM HỌC 2017 – 2018

Mới ngày nào tiếng trống khai trường vừa mới điểm, vậy …