Home / Tin tức - Hoạt động / Tin giáo dục / Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng

Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường TH Lê   Đình Chinh. Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016 -2017.  Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 -26/3/2017); kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng ( 29/3/1975 – 29/3/2017). Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2017, Liên Đội Lê Đình Chinh phối hợp với Chi Đoàn tổ chức  buổi lễ “kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng ”

Về tham dự buổi lễ gồm có:

–  Cô giáo Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

– Cô giáo Nguyễn Quỳnh Vân – Trưởng ban HĐNG – Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể CB-GV-NV và 577 học sinh tham dự.

Tại buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Phương,  giáo viên chủ nhiệm lớp 5 đã cho  các em ôn lại về lịch sử ngày giải phóng của Thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra các em học sinh khối 3.4.5 còn được tham gia cuộc thi ” Rung chuông vàng” tìm hiểu về Đoàn, Đội, Bác Hồ, ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng…….. tại hội thi em Nguyễn Hoàng Lâm học sinh lớp 5/1 đã rất xuất sắc vượt qua 28 bạn thí sinh giành chiến thắng.

Buổi lễ là dịp để các em ôn lại chặng đường đầy thử thách, nhớ lại những   ngày tháng chiến tranh đầy gian khổ, nhiều người con của đồng bào đã ngã xuống vì dân tộc.

Truyền tuyền bệnh tiêu chảy cấp

Bệnh tiêu chảy là tình trạng đi ngoài phân lỏng ba lần hoặc nhiều hơn …