Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Ngày nhà giáo 20/11 hằng năm đã trở thành ngày Hội của đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đây là dịp để tri ân những người thầy và củng cố thêm lòng yêu nghề, mến trẻ.

Vì lẽ đó, sáng ngày 18 tháng 11 năm 2017, trường TH Lê Đình Chinh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống nhà giáo và tôn vinh những thầy cô đã lập nhiều thành tích trong phong trào dạy học trong năm học 2016-2017. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ giáo viên qua các thế hệ giao lưu gặp gỡ. Từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tình cảm của các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại ngành giáo dục cũng như để để vợ, chồng của CB-GV- NV trong trường giao lưu, gặp gỡ., từ đó chia sẻ những khó khăn, vất vả của chồng, vợ đang công tác tại trường và động viên, tạo mọi điều kiện để góp phần đẩy mạnh các hoạt động của nhà trường ngày đạt kết quả cao hơn.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ông Hồ Trung Kiên – Phó Bí thư – Phó Chủ tịch HĐND

phường Hòa Cường Nam phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Cô Trương Thị Huệ – Nguyên Chủ tịch Công đoàn nhà trường

phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, hoa và trong nhà

Nhà trường tặng hoa cho cựu CB-GV nhà trường

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Cô giáo Võ Thị Kiệm – Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại ý nghĩa Ngày 20 – 11.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, hoa và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tuyên dương những Cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có thành tích xuất sắc

trong các hoạt động của nhà trường và các cấp