Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020.

Hòa trong  không khí vui tươi Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Lê Đình Chinh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Đến dự Lễ Khai giảng năm nay cùng  nhà trường có đại diện lãnh đạo Quận bà Lê Thị Thanh Minh Quận ủy viên – Phó trưởng tổ chức Quận ủy,  đồng chí Võ Đức Lâm – Chủ tịch UBND Phường Hòa Cường Nam, đại diện hội PHHS  và hơn 1000  học sinh đến từ các khối lớp của trường tham dự. Đặc biệt nhà trường vui mừng  chào đón hơn 200 em học sinh khối Một lần đầu tiên bước chân vào ngưỡng cửa ngôi trường tiểu học với bao bỡ ngỡ của buổi đầu đi học.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học mới

Cô Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đón học sinh lớp Một.

Cô Võ Thị Kiệm – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới.

Lãnh đạo các cấp và Ban đại diện Hội PHSS chụp ảnh kỷ niệm

cùng Ban giám hiệu nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới.

Màn múa Lân- Rồng  chào đón năm học mới.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón …