Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Giao lưu Trạng Nhí Tiếng Anh

Giao lưu Trạng Nhí Tiếng Anh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, trường Tiểu học Lê Đình Chinh phối hợp cùng trung tâm tiếng Anh Victoria, tổ chức buổi giao lưu “ Trạng Nhí tiếng Anh” cho học sinh khối 2 chiều ngày 29 tháng 11 năm 2017. Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh trong nhà trường. Tạo cơ hội tốt cho các em mạnh dạn trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hết sức hào hứng, vui tươi trong tinh thần giao lưu học hỏi. Các em đã cháy hết mình với các câu hỏi của ban tổ chức. Cuộc giao lưu không những mang đến cho
các em những kiến thức bổ ích mà còn góp phần tạo cảm hứng cho các em hứng thú và yêu thích môn tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Sau cuộc tranh tài nhiều gây cấn , buổi giao lưu đã tìm ra được Trạng nhí tiếng Anh khối 2 của trường Tiểu học Lê Đình Chinh đó là em Đỗ Huỳnh Nguyên Bảo lớp 2/3. Ngoài ra giải nhì thuộc về em Trần Văn Đăng Khôi lớp 2/ 1 và Phạm Phú Quang lớp 2/1, giải ba em Mai Bảo Ngọc lớp 2/3 và em Ngô Hồ Nguyên Thảo lớp 2/2. Giải khuyến khích em Nguyễn Ngọc Minh Khang lớp 2/1 và em Nguyễn Đình Gia Khang lớp 2/1.

 

Tiếp theo

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

    Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *