Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 22/8/2017, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Lê Đình Chinh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022, đến dự có Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng trường, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng đại diện CĐCS bạn và 44 Đoàn viên từ công đoàn.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo của Chi bộ, Ban giám nhà trường, Công đoàn cơ sở trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong các phong trào thi đua, hàng năm, 100% đoàn viên công đoàn tham gia. Đối với phong trào nữ cán bộ, công nhân viên chức, hàng năm có 100% chị em đăng ký danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhìn chung, nhiệm kỳ qua, hoạt động Công đoàn trường Tiểu học Lê Đình Chinh có nhiều chuyển biến tích cực mang lại hiệu quả thiết thực góp phần cùng nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo; tổ chức nhiều phong trào đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, qua đó phát hiện những nhân tố tích cực bồi dưỡng giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp; kịp thời qua tâm, chia sẻ, động viên những đoàn viên gặp khó khăn, bệnh tật, tạo điều kiện an tâm công tác.
Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động trong trong nhiệm kỳ 2017-2022 như: 100% CCVC tham gia đầy đủ các buổi học tập chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhà nhước; 100% CCVC hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% nữ CCVC đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”; giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp; phấn đấu Công đoàn cơ sở đạt vững mạnh , 100% tổ công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh

Đại hội cũng đã bầu ra 05 đồng chí vào BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 20122 có tư tưởng vững vàng, đủ năng lực lãnh đạo để đưa Công đoàn nhà trường đi lên trong nhiệm kì đến Thay mặt Chi bộ, cô Võ Thị Kiệm – Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Xác định vai trò quan trọng của Công đoàn trong đơn vị, Ban giám hiệu nhà trường luôn luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện về cả vật chất và cơ chế để Công đoàn triển khai tốt các hoạt động, phong trào. Mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn cở sở nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quan tâm chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc …