Home / Tin tức - Hoạt động / Tin nhà trường / Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 – 2020

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy phường Hòa Cường Nam, thực hiện sự hướng dẫn tổ chức chương trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, chi bộ trường Tiểu học Lê Đình Chinh tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị Đại hội. Chiều ngày 14 tháng 8 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Lê Đình Chinh tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chi bộ vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp các Võ Đức Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Dung – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Hòa Cường về tham dự.

Tại Đại hội, các đ/c đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội, chi bộ thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra
những hạn chế gặp phải trong quá trình triển khai hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra Chi ủy gồm 3 đồng chí: Võ Thị Kiệm; Nguyễn Thụy Hạ Dung, Đặng Thị Tuyết Mai.

Đại hội đã bầu ra Đ/c Võ Thị Kiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thụy Hạ Dung – Phó bí thư Chi bộ, đ/c Đặng Thị Tuyết Mai ủy viên chi ủy.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Võ Đức Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy phường Hòa Cường Nam đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đã diễn ra thành công rực rỡ.

Dưới đây là những hình ảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Giao lưu Trạng Nhí Tiếng Anh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018, trường Tiểu học Lê Đình Chinh phối …